Lịch sử phát triển của phần cứng và lõi Rubik

Phát triển thêm hệ thống cốt lõi

Không lâu sau, DaYan phát hành DaYan Zhanchi, và nó đã thành công ngay lập tức. DaYan Zhanchi vẫn nhận được lời khen ngợi cho đến bây giờ. Với một phiên bản cải tiến tốt hơn của Torpedo – được thấy ở LunHui, cùng với khả năng xoay mượt mà và khả năng vào cua chưa từng có, nó đã ngay lập tức thành công vang dội và được tất cả các nhà phê bình đánh giá cao. ca ngợi nó.
Tuy nhiên, triều đại của Zhanchi đã kết thúc vào năm 2013, khi Moyu, từng là thương hiệu phụ của YJ, phát hành Vị long.

Thế hệ thứ hai Speedcube 0

Sự ra đời của Rubik nam châm

Năm 2016 mọi thứ đã thay đổi. TheCubicle.us (nay là TheCubicle.com) đã tạo ra khối nam châm đầu tiên, Weilong GTS Hoa Kỳ. Giống như DaYan Zhanchi, Weilong GTS Hoa Kỳ là một trong những Rubik có ý tưởng ứng dụng mang tính cách mạng nhất trong khối 3×3.

Khối lập phương này được thiết kế bởi Chris Tran và được xây dựng bởi Cubicle Labs, và nhanh chóng trở nên phổ biến đến mức công ty bắt đầu thêm nam châm vào nhiều khối hơn. Bao gồm các Fangshi Shuangren, một trong những khối ban đầu vốn đã tốt. Gan phát hành khối từ tính đầu tiên của mình, Gan 356 Air UMvào tháng 1 năm 2017. Đây là sự hợp tác với Cubicle Labs.

Ngày nay, khối Rubik có nam châm được coi là tiêu chuẩn, chỉ có những khối cực kỳ phổ biến thì không. Ngày càng hiếm khi tìm thấy một khối lập phương không có từ tính, ngay cả trong số các khối có giá từ 10 đô la trở xuống. Trong thực tế, Yuxin Little Magic Bản gốc (hay gọi tắt là YLM) là một trong những chiếc 3×3 không từ tính duy nhất và một phiên bản từ tính của nó sau đó đã được phát triển.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu báo cáo thành tích

Khối Rubik từ tính của Gan sớm phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Moyu và Qiyi.

Thế hệ thứ hai Speedcube 1

Nam châm và khả năng cắt góc là trọng tâm của hầu hết các nâng cấp đối với khối Rubik hiện có hoặc mới, kể từ năm 2016. Valk 3 Elite Hoa Kỳ có một nam châm ở cạnh trung tâm, trong khi bình thường cạnh góc. Những nam châm cạnh tâm này là một ý tưởng hay của Qiyi và có lẽ đã trở thành tiêu chuẩn nếu chúng không làm khối Rubik nặng hơn.

Gan đã giới thiệu các viên nam châm góc có thể hoán đổi cho nhau trong gan X. Những viên nang này có thể được gỡ bỏ và có thể lắp viên sức mạnh khác vào, không giống như Rubik có nam châm cố định như Gan Air SM.

GES . hạt

Một “cải tiến” khác từ Gan là đai ốc GES, cho phép điều chỉnh chính xác hơn nhiều so với hệ thống điều chỉnh vít tiêu chuẩn. Đây là những đai ốc nhựa có màu khác nhau vặn vào các cực kim loại ở mỗi tâm và chúng có các lò xo khác nhau. Các lực khác nhau được yêu cầu để đẩy mỗi lò xo xuống.

Related Posts

OT là gì? – THPT Lê Hồng Phong

OT là cụm từ quen thuộc của nhiều người đi làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết OT là gì, OT là viết tắt của từ…

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube chỉ với vài thao tác đơn giản

YouTube là mạng xã hội chia sẻ video nổi tiếng được nhiều người dùng biết đến. Bên cạnh những thông tin hữu ích, Youtube cũng tồn tại…

2952 nghĩa là gì trên Facebook?

Trên Facebook, đôi khi bạn sẽ thấy một bình luận ngắn và đơn giản, “2952”. Vậy 2952 là gì, ý nghĩa 2952 trên Facebook là gì? Hãy…

Chử Đồng Tử là ai? Chử Đồng Tử quê ở đâu?

Hãy cùng các thầy cô trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tìm hiểu Chử Đồng Tử là ai và quê ở đâu nhé. Tại sao người ta…

Hướng dẫn từ A – Z cách check, kiểm tra IMEI Apple Watch chính xác nhất

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Apple Watch ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày….

Thuế tài nguyên là gì? So sánh thuế tài nguyên và thuế bảo vệ môi trường?

Đối tượng nộp thuế tài nguyên là tổ chức, cá nhân khai thác tài nguyên thuộc đối tượng nộp thuế tài nguyên. Đối tượng nộp thuế tài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *